Xu hướng streetwear “ESSENTIAL” và các items nổi bật trong Bộ Sưu Tập Hè 2020 của Old Sailor

Là một nét đặc biệt trong tờ bản đồ Streetwear, “Essential”  được xem là một xu hướng được định hình bởi nét đơn giản nhưng vẫn không kém phần nổi bật.

Đúng theo ý nghĩa của nó, xu hướng Essential dựa trên những items mang nét chấm phá cơ bản nhất để tạo thành một outfit hài hoà cùng các tone màu khác nhau, từ màu lạnh đến ấm. Nếu đã biết về Essential, chắc chắn không thể bỏ qua khái niệm về “Statement Piece– Sản phẩm tạo điểm nhấn cho một bộ outfit”. Đây là những item khiến bạn nổi bật hơn khi kết hợp với essential. Graphics Tee (áo in), Band Tee, Flannel (áo sơ mi kẻ), Jacket, Hoodie là những Statement Piece được ưa chuộng hiện nay. Nhờ những item này mà  gam màu trung tính đặc trưng của Essential sẽ trở nên không hề nhàm chán, đơn điệu.

Hãy cùng Old Sailor gợi ý cho bạn một số item tạo nên một outfit đúng nghĩa “Essential” nhé

Basic T-shirt hoặc Graphics T-shirt:

Những chiếc áo thun basic đơn giản cùng những gam màu trung tính. Ngoài ra bạn còn có thể chọn cho mình những chiếc graphic t-shirt

Hoodie:

Items đơn giản và cũng không cần phải giải thích gì thêm, hoodie cũng được xem là item “must-have” nhé

Pants:

Không cần quá cầu kỳ hay thêm hoạ tiết, điều bạn cần chir là một chiếc chinos hoặc chiếc jeans đơn giản với màu đen hoặc sắc màu tối.

Bởi sự đơn giản, không cầu kí, phức tạp nên dòng thời trang Essential luôn được giới streetwear ưu ái hơn cả.

Chỉ cần nắm vững các công thức phối đồ của Essential là bạn có thể tự tin rock những bộ outfit chất và ngầu xuống phố.

Hãy giữ mọi thứ ở mức độ đơn giản, là sự kết hợp tối giản nhất cùng Graphics T-shirt/Jacket/Jeans và một đôi sneakers phù hợp.

OLD SAILOR

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger icon
Send message via your Messenger App